An toàn bức xạ tại nhà máy Gang thép

Công ty AdTech cảm ơn Nhà máy Gang thép tại Nghi Sơn đã lựa chọn chúng tôi là đơn vị đồng hành cùng Nhà máy trong công tác An toàn bức xạ.

Với quy mô sản xuất lớn, BLĐ nhà máy rất quan tâm và tổ chức tốt công tác an toàn bức xạ cho anh em sản xuất tại các khu vực khuôn đúc chứa nguồn phóng xạ Co-60. Các trang thiết bị bảo hộ bức xạ cho anh em đều được chọn là loại tốt nhất được nhập khẩu về.

Dù cuối năm công việc nhiều nhưng việc đào tạo ATBX và thực hành diễn tập Ứng phó sự cố cho nhân viên bức xạ vẫn được ưu tiên.

Tham gia buổi diễn tập UPSC ngày 29/12 có Lãnh đạo nhà máy, Ban An toàn cùng toàn thể anh em là nhân viên bức xạ. Từng tình huống sự cố được thảo luận và thực hành diễn tập chi tiết giúp anh em trong Ban chỉ huy hiện trường UPSC hiểu rõ trách nhiệm và công việc mình cần làm trong trường hợp khẩn cấp.

Qua khoá đào tạo và diễn tập anh em sản xuất và ban Lãnh đạo bộ phận có dịp hiểu nhau hơn và có thời gian trao đổi sâu về công tác an toàn tại bộ phận sản xuất của mình. Các nguyện vọng và yêu cầu hỗ trợ cho công việc được chia sẻ cởi mở.

Với quy mô sản xuất thuộc top đầu ngành, quy trình sản xuất chuyên nghiệp và tính kỷ luật cao; Công ty AdTech kính chúc Nhà máy ngày càng phát triển vững mạnh và vươn xa.

KTV. Đào Vinh Quang

 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!