LỊCH LỚP ĐÀO TẠO AN TOÀN BỨC XẠ NĂM 2024

Quý Khách hàng thân mến !

Tiếp nối năm 2023 Công ty TNHH Tư vấn và chuyển giao công nghệ Tiên Tiến (AdTech) đã tổ chức hơn 100 khóa đào tạo an toàn bức xạ và đã cấp cho chứng nhận cho hơn 2.000 học viên làm việc trong lĩnh vực công nghiệp, y tế, an ninh trên toàn quốc

Trong năm 2023 Công ty AdTech liên tục tổ chức các khóa đào tạo an toàn bức xạ định kỳ hàng tháng tại TP. Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, các lớp tại các tỉnh thành trên toàn quốc.

Ngoài ra, AdTech luôn có các lớp tập huấn thiết kế riêng cho từng đơn vị có nhu cầu học tại cơ sở để thuận tiện cho học viên thực hành và nắm bắt các kiến thức thực tế cho nhóm công việc bức xạ của Cơ sở trên chính thiết bị bức xạ tại cơ sở mình.

Các khóa học được tổ chức tuân thủ chương trình quy định của Bộ Khoa học và Công nghệ theo thông tư 34/2014/TT-BKHCN và nâng cấp chuyên môn sâu theo từng nhóm đối tượng học để học viên dễ dàng tiếp thu và ứng dụng vào thực tiễn công tác an toàn, an ninh bức xạ hằng ngày tại Đơn vị.

Dưới đây là Lịch các lớp đào tạo an toàn bức xạ tập trung trong năm 2024

Please wait while flipbook is loading. For more related info, FAQs and issues please refer to DearFlip WordPress Flipbook Plugin Help documentation.

Tại Công ty AdTech, chúng tôi luôn có ưu đãi cho các khoá học tổ chức riêng cho cơ sở bức xạ.

Thông tin liên lạc để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và đăng ký tham khóa đào tạo vui lòng liên hệ 0982 036 249, email: antoanbucxa247@gmail.com

Tải mẫu đăng ký: Mẫu đăng ký