Khoá học An toàn bức xạ tại Bệnh viện nhi

Ngày nay trang thiết bị y tế ngày càng hiện đại hỗ trợ phục vụ tốt cho việc điều trị bệnh của bệnh nhân. Để vận hành an toàn và hiệu quả các trang thiết bị có sử dụng bức xạ, Đội ngũ y bác sỹ luôn được quan tâm và tạo điều kiện cập nhật kiến thức an toàn bức xạ liên quan đến lĩnh vực công tác của mình.

Công ty AdTech cảm ơn Bệnh viện Nhi đồng đã lựa chọn chúng tôi là đơn vị dịch vụ đào tạo An toàn bức xạ cho Đội ngũ nhân viên y tế của Bệnh viện.

Với những kiến thức trang bị trên lớp trong thời lượng hạn hẹp, hy vọng các y bác sỹ hài lòng với những gì mình được cập nhật như trên phiếu nhận xét phản hồi cuối khoá.

Bệnh viện lúc nào cũng đông đến ngộp thở, hơn 8.000 lượt bệnh nhân thăm khám mỗi ngày. Đội ngũ y bác sỹ hẵn cũng chịu nhiều áp lực và vất vả lắm. Vừa học trên Hội trường có việc lại chạy đi hội chẩn, xuống ca khẩn cấp,… tác phong các bác sỹ luôn nhanh chóng với tinh thần thép.

Hy vọng nền y tế nước nhà được cải tiến để bệnh nhân được hưởng lợi nhiều hơn; y bác sỹ được trân trọng, đãi ngộ công bằng với công sức họ dày công học hành và cống hiến.

Chúc Bệnh viện ngày càng phát triển, mang lại sức khoẻ và tiếng cười cho nhiều bệnh nhi hơn nữa.

Trần Hường

Bài viết liên quan

2 thoughts on “Khoá học An toàn bức xạ tại Bệnh viện nhi

Comments are closed.

error: Content is protected !!