Làm thế nào để thay đổi tần số năng lượng của bản thân?

Làm thế nào để thay đổi tần số năng lượng của bản thân?

NĂNG LƯỢNG KHÔNG PHẢI LÀ THỨ GÌ ĐÓ CAO SIÊU, THẦN THÁNH.

Khoa học gọi chúng là năng lượng trường sinh học (độ thích nghi của sinh vật sống trên Trái đất) được đo bởi chỉ số bovis.

Năng lượng có mặt ở khắp mọi nơi. Trong tiếng Nhật nó được gọi là “Ki” tiếng Trung gọi là “Chi” trong và là “Prana” trong tiếng Phạn, “Ti”, trong tiếng Hawaii.

Nó thực chất có vô số tên gọi khác nhau trong các nên văn hóa khác nhau nhưng tựu chung đều chỉ Năng lượng của sự sống, là năng lượng phi vật lý vận hành mọi sinh vật, tương tự như Khí trong thực hành Khí công. Bất cứ thứ gì đang sống đều có Ki chảy qua và vận hành trong đó ở các mức độ khác nhau. Khi sinh vật chết đi, nguồn năng lượng sống không còn ở đó. Nếu năng lượng bạn thấp hoặc dòng chảy tắc nghẽn bạn sẽ dễ mắc bệnh tật hơn, đời sống tinh thần suy giảm hơn và ngược lại.

NĂNG LƯỢNG ĐƯỢC NUÔI DƯỠNG NHƯ THẾ NÀO?

Với cây cỏ, năng lượng xung quanh chúng được duy trì bởi chất dinh dưỡng từ Đất mẹ, bởi không khí nơi chúng mọc lên và đôi khi còn là nước, phân bón, năng lượng… từ người chăm sóc hoặc những sinh vật nằm trong hệ sinh thái của chúng.

Với con người, động vật nói chung và các đồ dùng quanh ta thì phức tạp hơn chút. Năng lượng của bạn là tổ hợp những thứ chúng tiếp nhận vào cơ thể như ta ăn, uống, nhìn, nghĩ, nói, hít thở, nghe, tin,…

Năng lượng đơn giản chính là thứ phóng chiếu, lưu trữ mọi dữ liệu về Lối sống của chúng ta. Bài hát bạn nghe, bộ phim bạn xem, tin tức bạn đọc, người bạn tương tác, thứ bạn ăn, điều bạn cảm nhận,…. tất cả tạo nên năng lượng của bạn.

YOU ARE WHAT YOU EAT… AND FEEL, LISTEN, WATCH, THINK, BELIEVE, DRINK,…

NĂNG LƯỢNG BẠN NHƯ THẾ NÀO SẼ THU HÚT ĐIỀU TƯƠNG TỰ ĐẾN VỚI BẠN NHƯ VẬY.

Nếu bạn thường xuyên nghe âm thanh tần số thấp, hóng drama, suy nghĩ sân si, tham lam,… bạn sẽ liên tục đối mặt với những điều, những người như vậy với tần số lớn dần lên, lớn dần lên.

Nếu bạn thường xuyên nghe âm thanh tần số cao, niệm âm, chú bình an, suy nghĩ từ bi, tích cực,… bạn sẽ thu hút những điều, những người có cùng năng lượng đó.

VẬY LÀM SAO ĐỂ THAY ĐỔI TẦN SỐ NĂNG LƯỢNG CỦA BẢN THÂN THEO HƯỚNG TÍCH CỰC?

? Thay đổi những gì bạn nghĩ

Học cách nghĩ tích cực hơn, tự nhủ và nói những điều tích cực với bản thân mình. Với mỗi chuyện bạn tiếp cận, hãy thay đổi góc nhìn mới hơn về nó.

Gợi ý: Gõ từ khóa: Khẳng định tích cực trên Youtube/ Google,… và lặp theo

? Thay đổi những gì bạn ăn uống, hít vào.

Chọn ăn thực phẩm có tần số cao như tp sạch, lành mạnh hữu cơ. Ăn uống thanh đạm hơn, hạn chế thịt đỏ và các đồ chế biến sẵn. Lọc không khí bạn sống hoặc tìm đến những nơi có không khí sạch, mỗi ngày đều ý thức về việc làm sạch không khí nơi bạn ở.

? Thay đổi những gì bạn xem/ tiếp nhận.

Hạn chế, unfollow những nguồn tin không giúp cho sự phát triển của bạn, nhiều drama hoặc tiêu cực. Lựa chọn tiếp nhận các tin tức vui vẻ, tử tế hoặc đơn giản như chương trình trẻ em, khám phá hành tinh,…

? Thay đổi thứ bạn nghe

Bổ sung các loại nhạc thiền, nhạc âm thanh tần số cao như 639Hz, 936Hz, 852Hz hoặc thanh lọc bằng 417Hz,…

Thiền cân bằng luân xa với các m thanh & Mantra tương ứng

Thiền niệm Chú, Kinh,…

Thiền niệm thiên thần gắn liền với các đặc điểm mà bạn đang mất cân bằng. Ví dụ: Jeliel cho tình cảm; Veuliah cho tài chính,…

? Thay đổi sự vật, sự việc, người bạn gặp:

Sử dụng đá tự nhiên, trồng nhiều cây xanh nơi bạn sống hơn.

Dành nhiều thời gian hơn cho những mối quan hệ lành mạnh và giúp bạn phát triển.

Tối giản các mối quan hệ, con người không phù hợp với tần số năng lượng bạn muốn hướng đến.

Nguồn: Tri thức trẻ

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!