Que test Covid-19, chọn sao cho đúng và kiểm soát chất lượng

đào tạo an toàn bức xạ adtech

Tự test COVID-19 tại nhà khi trở lại trường học, đi làm, đi họp… đã trở thành công việc quen thuộc với nhiều người. Giữa “rừng” test xét nghiệm và vô vàn mức giá, chọn thế nào cho đúng, cơ quan chức năng kiểm soát chất lượng như thế nào?

Khi đã bình thường mới như hiện nay, nhà nhà mua bộ xét nghiệm nhanh COVID-19 để xét nghiệm gần như mỗi ngày. Bộ xét nghiệm nhanh đang trở thành một vật dụng thông thường trong đời sống. Tuy nhiên giá cả bộ xét nghiệm được bán với giá khác nhau, chất lượng cũng khác nhau… Nhiều người mua bộ xét nghiệm chấp nhận kết quả xét nghiệm nhưng không dám chắc chính xác 100%. Quản lý giá và chất lượng bộ xét nghiệm ra sao?

Một chuyên gia dịch tễ cũng đưa ra lưu ý về thời gian và mật độ thực hiện xét nghiệm COVID-19, không nên xét nghiệm khi không cần thiết mà chỉ khi cơ thể có các triệu chứng biểu hiện cùng với yếu tố dịch tễ, tiếp xúc với ca bệnh. Sau khi nhiễm bệnh thì khoảng 3-5 ngày kết quả xét nghiệm mới chính xác do khi đó nồng độ virus cao.

Các bác sĩ khuyến cáo người dân chỉ nên mua những sản phẩm kit xét nghiệm nhanh trong danh mục được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Công ty TNHH Tư vấn và Chuyển giao công nghệ Tiên Tiến (AdTech) cung cấp vật tư tiêu hao, trang thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19.

Hoạt động với phương châm “Uy tín tuyệt đối – Chất lượng hàng đầu – Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ hoàn hảo”. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mục tiêu của công ty là cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng yêu cầu cao nhất, chi phí hợp lý nhất.

Công ty AdTech muốn giới thiệu phương pháp Test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 bằng nước bọt đã được cấp Giấy chứng nhận lưu hành tự Vụ TTB và Công trình Y tế – Bộ Y tế với kết quả phân tích từ Viện kiểm định Quốc gia Vắc xin và Sinh phẩm y tế với độ đặc hiệu lâm sàng lên đến 97,5%, độ đặc hiệu lâm sàng do nhà sản xuất công bố là 99,06%. Ưu điểm của loại kit test này là dễ sử dụng bằng cách lấy nước bọt mà không gây khó chịu như test bằng que tăm bông, êm dịu với trẻ em, không gây kích ứng khi sử dụng mà độ chính xác cao.

Thông tin hệ để được tư vấn: 0982 036 249

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!