Buổi học sau những ca trực đêm

Ngày 24-25/09/2020, Công ty AdTech tổ chức tập huấn An toàn bức xạ cho các nhân viên bức xạ làm việc tại Cảng Hàng không Quốc tế Cam Ranh.

Do đặc thù công việc An ninh soi chiếu, anh chị em phải công tác 24h liên tục từ 8h sáng hôm trước đến 8h sáng hôm sau mới được giao ca và được nghỉ 48h.

Nhưng hôm nay thì lại khác, thay vì về nhà nghỉ ngơi cùng gia đình, mọi người quay về lớp học để tham gia Khoá tập huấn An toàn bức xạ.

Dù có chút mệt mỏi sau ca trực đêm nhưng không khí lớp học vẫn rất sôi nổi. Anh em ANSC đều chăm chú nghe giảng, tương tác rất nhiều với giảng viên. Ai cũng ý thức được ý nghĩa, tầm quan trọng của khóa học trong việc đảm bảo an toàn của chính bản thân mình nên đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho giảng viên về những vướng mắc trong quá trình vận hành thiết bị.

Kết thúc hai ngày học và chia sẻ, các anh chị đều có được những kinh nghiệm, kỹ năng mới để quá trình thực hiện công việc trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

Tính kỷ luật và tinh thần ham học hỏi của các anh chị trên lớp thật đáng ngưỡng mộ và là động lực cho Công ty AdTech học hỏi và nỗ lực phục vụ tốt hơn nữa cho cộng đồng.

Phụ trách lớp: Giảng viên TS Mai Văn Phúc, trợ giảng Phạm Tiến Cường

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!