Đảm bảo an toàn cho học viên trong dịch Covid-19

Thực hiện quy định dãn cách xã hội, đáp ứng nhu cầu của học viên cần đào tạo an toàn bức xạ đến thời hạn, Công ty AdTech đã tổ chức thành công các khóa đào tạo An toàn bức xạ cho học viên là các bác sỹ, kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên an ninh soi chiếu, người phụ trách an toàn tại các cơ sở.

Lớp học tuân thủ đầy đủ quy định đảm bảo an toàn phòng dịch. Số lượng học viên tham gia khóa học được giới hạn, phòng học được xịt sát khuẩn, học viên được cấp phát khẩu trang, gel rửa tay và khai báo y tế đầy đủ.

Với kiến thức chuyên môn bám sát thực tế, trực quan sinh động giảng viên đã truyền tải các bài giảng giúp học viên nắm bắt kiến thức cần thiết cho nhân viên bức xạ. Học viên được giới thiệu các trang thiết bị ghi đo bức xạ và hướng dẫn thực hành đo đánh giá bức xạ.

Không khí lớp học thân thiện, cởi mở giúp học viên dễ tiếp cận, trao đổi và thảo luận được nhiều vấn đề thực tiễn tại cơ sở mình. Kết thúc khóa học hầu hết các học viên đều tự tin về lượng kiến thức mình thu được, hiểu rõ và an tâm trong công tác an toàn bức xạ tại cơ sở.

Với vai trò là đơn vị tổ chức, giảng viên của khóa học; chúng tôi không có niềm vui nào hơn là sự hài lòng của học viên và đánh giá cao của các anh/ chị trong từng phiếu nhận xét phản hồi.

Kính chúc quý học viên sức khỏe và luôn hoàn thành xuất sắc công tác an toàn bức xạ góp phần cho sự phát triển của Cơ sở mình.

Để tham gia các khóa đào tạo An toàn bức xạ của Công ty AdTech trong thời gian sắp tới vui lòng liên hệ 0982 036 249, email: antoanbucxa247@gmail.com

 

Bài viết liên quan

error: Content is protected !!