Học an toàn bức xạ tại đâu?

Lớp học An toàn bức xạ định kỳ tháng 02/2021 do AdTech tổ chức tại hai đầu TP. Hà Nội và TP.HCM đã kết thúc với tinh thần đảm bảo an toàn phòng dịch cao.

Các anh chị trong lớp cực kỳ dễ thương, nhiều người quen đi học gặp nhau hội ngộ giao lưu chia sẻ kinh nghiệm, hỏi thăm nhau tình hình công việc, cập nhật mới trong công tác,..

Học viên rất nhiệt tình học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm với nhau làm cho không khí lớp học rất vui và việc học thật nhẹ nhàng.

Một bác sỹ trong lớp học còn giúp giảng viên phần chia sẻ hướng dẫn sử dụng trang thiết bị bảo hộ bức xạ cho anh em trong ngành xoá tan khoảng cách giữa người giảng và học viên.

Công ty AdTech vẫn duy trì các lớp đào tạo An toàn bức xạ tập trung định kỳ hàng tháng nhằm đảm bảo thời hạn chứng nhận cho các anh chị học viên đang có nhu cầu học cấp mới chứng nhận.

Chúng tôi luôn chú trọng nâng cao trách nhiệm đảm bảo an toàn phòng dịch cho lớp học từ vệ sinh sát khuẩn cơ sở vật chất đến các thiết bị/ dụng cụ cần thiết phòng dịch cho học viên trên lớp.

Mong được tiếp tục đồng hành và phục vụ quý anh chị học viên theo thông tin

Email: antoanbucxa247@mail.com, điện thoại: 0982036249

Đánh giá của khách hàng về các khoá đào tạo của chúng tôi: Khóa đào tạo an toàn bức xạ
Phone: 098 203 62 49
Đánh giá của khách hàng

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ    Bài viết liên quan

    error: Content is protected !!